วันอลวน วิญญาณอลเวง (COCO) 2017

coco

หนังการ์ตูนอนิเมชั่นที่ฮิตที่สุดในตอนนี้กับเรื่องราวของMiguel เด็กชายผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จอย่างเออร์เนสโต เด ลา ครูซ ซึ่งเป็นไอดอลของเขากำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักดนตรีที่มีความสามารถสำหรับครอบครัวของเขา ดนตรีได้เห็น โดยที่มิเกลตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในแดนมรณะและได้พบกับเฮคเตอร์พวกเขาร่วมกันผจญภัยมหัศจรรย์ในดินแดนแห่งความตาย และค้นพบความจริงที่ครอบครัวของมิเกลซ่อนไว้

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังcoco

วันอลวน วิญญาณอลเวง (COCO) 2017

  (คลิ๊กที่ชื่อหนังเพื่อดู)

หนังการ์ตูนอนิเมชั่นที่ฮิตที่สุดในตอนนี้กับเรื่องราวของ“Miguel” เด็กชายวัย 12 ขวบที่เป็นสมาชิกในครอบครัวริเวียร่า ซึ่งเป็นครอบครัวเม็กซิกันธรรมดา หนึ่งครอบครัวเป็นช่างทำรองเท้า เพียงแต่มีกฎเหล็กห้ามทุกคนในครอบครัวเล่นดนตรีและร้องเพลง นั่นเป็นเพราะคุณย่าทวดของ Imelda Miguel โดยที่เขาโด่งดังจากปู่ทวดของเขาที่ต้องการเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงและทิ้งยายทวดของเขาให้ไล่ตามความฝันของเขา และยังส่งผลให้ทุกคนในครอบครัวนี้ถูกห้ามไม่ให้เล่นดนตรีและร้องเพลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กับย่าของมิเกลก็ปกป้องกฎนี้อย่างเคร่งครัด

โดยที่มิเกลชอบร้องเพลงและดนตรี และสักวันหนึ่งจะสามารถทำตามความฝันของเขาได้ ไอดอลคนโปรดของมิเกลคือเออร์เนสโต เด ลา ครูซ นักร้องผู้ล่วงลับ และหลังจากที่เขารู้ความจริงว่า de la cruz คือ de la world มิเกลแอบขโมยกีตาร์ตัวโปรดของเขาจากหลุมศพของเขา เพียงแต่บังเอิญวันนั้นเป็นวันที่ประตูนรกเปิด

ซึ่งทำให้มิเกลก็ได้ถูกสาป ดังนั้นเองก็ให้พาเขาไปสู่โลกแห่งความตาย และมิเกลได้พบกับเฮคเตอร์ ผีโครงกระดูกที่จะช่วยให้เขาเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของครอบครัว และเขาจะต้องต้องเผชิญหน้าญาติๆ บรรดาผู้ที่เกลียดชังดนตรีและดนตรีก็ตายไป พร้อมกับดันเต้เพื่อนสนิทของเขา